เกมน่าสนใจ
Pyongyang Racer

Pyongyang Racer

Pyongyang Racer

วันนี้ทางเรานั้นได้มีบทความเกมที่น่าสนใจที่กำลังเป็นกระแสและมีคนสนใจอย่างมากในโลกโซเชี่ยลตอนนี้นั้นก็คือเกม Pyongyang Racer อีกหนึ่งเกมที่ถือได้ว่าเป็นความน่าภูมิใจเป็นอย่างมากของชาวเกาหลีเหนือซึ่ง Pyongyang Racer นั้นได้ถูกการพัฒนาขึ้นในช่วงปี 2012 โดยองค์กร Nosotek ที่ได้ร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัย Kim Chaek University of Technology ซึ่งโปรเจกต์ของเกมนี้นั้นได้มีการรับงานที่ได้หมอบหมายมาจาก Koryo Tours ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ของ ทางประเทศอังกฤษที่ได้รับการอนุมัติจากทางประเทศเกาหลีเหนือเพื่อที่จะหวังใช้ในการโปรโมทการท่องเที่ยวกรุงเปียงยางให้กับทางประเทศในฝั่งตะวันตก (ซึ่งยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งประเทศเกาหลีเหนือซึ่งเป็นศัตรูกับทางเกาหลีเหนือนั่นเอง) ซึ่งสนใจในการท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเหนือมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆนั่นเอง

Pyongyang Racer

Pyongyang Racer เล่นได้แล้วทั่วโลก

ซึ่งในช่วงแรกๆนั้นเกม Pyongyang Racer สามารถเล่นได้เพียงแค่ภายในประเทศเกาหลีเหนือและประเทศจีนนั้นแต่ในช่วงปลายปี 2012 นั้นทางบริษัท Koryo Tours นั้นก็ได้มีการเปิดให้เหล่าชาวอินเตอร์เน็ตนั้นสามารถที่จะเล่นเกมนี้ นั้นกันได้ทั่วทั้งโลกกันเลยโดยสามารถที่จะเล่นเกม Pyongyang Racer นี้นั้นได้ผ่านทาง Web Browser นั่นเอง ซึ่งถึงแม้ว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนที่เข้าไปลองเล่น Pyongyang Racer โดยที่ไม่ได้มาตรฐานคุณภาพของเกมนั้นไว้สูงมากนักเพราะว่าเป็นเกมWeb Browser แต่ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าเกมดังกล่าวนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาม Flash ที่ไม่ค่อยจะน่าประทับใจสักเพียงเท่าไหร่นักและตัวเกมมีค่อนข้างที่จะมีข้อเสียมากมายซึ่งมันทำให้การเบ่นเกมไม่ค่อยที่จะสนุกสักเท่าไหร่ในการเล่น

เกมสัญชาติเกาหลีที่นักเกมเมอร์มั่นใจ

ซึ่งสิ่งแรกที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเข้าใจกฎของการเล่น Pyongyang Racer ก่อนเลยว่าภายในเกมนี้นั้นผุ้เล่นเองนั้นจะต้องขับรถ Pyonghwa Hwiparam II ซึ่งเป็นรถแบรนด์เกาหลีเหนือนั่นเอง แล้วต้องวิ่งวนไปทั่วสนามแข่งนั้นก่อนหนึ่งรอบและจากนั้นก็จะเข้าสู้เส้นชัยเพียงเท่านี้ซึ่งผู้เล่นั้นก็จะเป็นฝ่ายชนะซึ่งในระหว่างการแข่งขันนั้นผู้เล่นนั้นจะต้องทำการแข่งกับเวลาอีกด้วยนั่นเองซึ่งเหล่าเกมเมอร์นั้นจะได้พบเจอกับอุปสรรคภายในเกม ที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของที่ว่าหลอดน้ำมันเชื้อเพลิงนั้นค่อยๆลดลงไปเรื่อยๆแต่ผู้เล่นเองนั้นก็สามารถที่จะเติมเชื้อเพลิงด้วยการชนถังน้ำมันของผู้เข้าแข่งขันด้วยกันในระหว่างเส้นทางได้นั่นเองแต่ถ้าหากว่ารถของผู้เล่นเองนั้นเกิดน้ำมันหมดหรือว่ารถของตัวผู้เล่นเองนั้นถูกชนในระหว่างที่กำลังเข้ารับการแข่งขันอยู่นั้นด้วยกันสามครั้งก็จะถือได้ว่า Game Over กันไปเลยนั่นเอง

Pyongyang Racer

เกม Flash ระดับ Mediocre

เพราะฉะนั้นผู้เล่นนั้นจึงต้องระมัดระวังในการแข่งนั่นเองซึ่งถึงแม้ว่าเกม Pyongyang Racer นั้นจะเป็นเกม Flash ระดับ Mediocre ที่ไม่ค่อยจะมีอะไรให้พูดถึงกันมากสักเท่า ไหร่นั้น แต่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ดูมีคามน่าสนใจในตัวของตัวเกมนั้นได้อยู่ และถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นคนไหนนั้น ที่มีความสนใจที่อยากจะลองเล่นเกมPyongyang Racer นี้กันดูบ้างนั้น ก็สามารถไปลองเล่นกันได้เลย

สรุป Pyongyang Racer

นับได้ว่าเป็นเกมนี้นั้นเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆหากท่านใดนั้นอ่านแล้วอยากจะเล่นนั้นทางเราก็ทำการทิ้งลิงค์ไว้ใต้บทความแล้วเรียบร้อยหากท่านใดสนใจเกมที่น่าสนใจอีกนั้นก็สามารถที่จะติดตามบทความเกมที่น่าสนใจนี้ได้ในอาทิตย์หน้าทางเรานั้นจะนำมาอัปเดตให้ทุกท่านนั้นได้อ่านและไปเล่นเกมสนุกๆกันทุกอาทิตย์เลยทีเดียว

เล่นเกมนี้

บทความเกมอื่นๆที่น่าสนใจ :Fate/Grand Order