เกมน่าสนใจ
The Everlasting Regret

The Everlasting Regret

The Everlasting Regret

The Everlasting Regret สำหรับเกมที่เราจะนำมานำเสนอในวันนี้นั้นก็คือเกมThe Everlasting Regret เนื้อเรื่องในเกมนั้นมีอยู่ว่าในยุคปัจจุบันนี้นั้นเกมมือถือนั้นส่วนมากที่ผู้เล่นนั้นจะได้เห็นกันในท้องตลาดทั่วไปนั้น มักจะเป็นเกมแนวที่จะเปิด ให้เหล่าผู้เล่นนั้นสามารถที่จะแข่งขันกันได้ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นนั้นอีกด้วย ซึ่งมันก็มีไม่บ่อยมากนักที่เรานั้นจะได้เห็น เกมมือถือแนวเนื้อเรื่อง เล่นคนเดียวที่เป็นเกมมือถือ ซึ่งอย่างน้อยนั้นThe Everlasting Regret นี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเกม ใหม่ที่เป็นการเล่นที่เล่าเนื้อเรื่อง ที่มาในธีมของโลกที่เต็มไปด้วยภาพวาดที่ย้อนยุคของจีนในสัมยก่อนนั่นเอง

The Everlasting Regret

The Everlasting Regret เกมภาพวาดอันเป็นเอกลักษณ์

ซึ่งเกมThe Everlasting Regret นี้นั้นเป็นเกมที่มีความพิเศษ ซึ่งเกมThe Everlasting Regret นี้นั้นจะเป็นการเล่าเนื้อ เรื่องของเกมนั้นผ่านทางภาพวาดนั่นเองซึ่งเรื่องราวของตัวเกมตัวนี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวของการพานพบระห่างสตรีโฉมงานรูปหนึ่ง ซึ่งนางนั้นมีชื่อว่า หยางกุ้ยเฟย กับจักรพรรดิ์ราชวงค์ซึ่งเป็นหนึ่งในสมัยจีนยุคโบราณ ซึ่ง เรื่องราวภายในThe Everlasting Regret นี้นั้นจะเริ่มต้นตั้งแต่ในตอนที่ตัวของ หยางกุ้ยเฟย นั้นยังคงเป็นเด็ก ซึ่งเนื้อ เรื่องนั้นก็ได้ดำเนินมาจนถึงตอนที่เธอนั้นได้มาเป็นหนึ่งในสนมคนสำคัญที่่านยุคที่สงบสุข ยุคของสงคราม และไป จนกระทั่งถึงวันที่เธอนั้นจะต้องแยกย้ายจากกันไปนั่นเอง

The Everlasting Regret

เนื้อหาชวนติดตามกับ 4 บทที่ต่างกันTh Everlasting Regret

โดยเนื้อเรื่องภายในเกมThe Everlasting Regret นี้นั้นจะถูกแบ่งเนื้อเรื่องของเกมนั้นออกเป็น 4บท ด้วยกันนั่นเอง ซึ่ง แต่ละบทนั้นก็ไม่ได้มีความยาวในเนื้อเรื่องสักเท่าไหร่ แต่ตัวเกมนั้นจะทำให้ผู้เล่นนั้นรู้สึกเหมือนกับว่าเรานั้นกำลัง อ่านนิยายอยู่ มากกว่าเล่นเกมเสียมากกว่านั่นเอง ซึ่งในระบบเกมเพลย์ของThe Everlasting Regret นี้นั้นผู้เล่นนั้นจะได้รู้จักกับหมึก 3สี ที่มีชื่อว่า Vivify, Bond และ Erase ซึ่งแต่ละอันนั้นก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป โดย Vivify นั้นหมายถึงการดำเนินไป หรือการย้อนกลับ Bond นั้นก็หมายถึงสายสัมพันธ์และ Erase นั้นคือการลบออกไป ซึ่งในการเล่นเกมนี้นั้นผู้เล่นนั้นจะต้องใช้หมึกที่มีความหมายที่มีความแตกต่างนั้น ในการที่จะสร้างเนื้อเรื่อง และเชื่อมโยง หรือแม้แต่กระทั่งการลบออกไปเพื่อที่จะดำเนินเนื้อเรื่องโดยมีอักษรสีแดงนั้นเป็นคำใบ้นั่นเอง ซึ่งความน่าสนใจภายในเกมนี้นั้นก็คือการที่ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะ ใช้หมึกสีต่างๆ ที่จะใช้สร้างเหตุการณ์ที่น่าจะเกิดขึ้น นอกเหนือไปจากที่เป็นเส้นทางหลักภายในเนื้อเรื่องได้นั่นเอง

The Everlasting Regret

กราฟิคสวยดีไซต์เยี่ยม

และในส่วนของกราฟิกเกมThe Everlasting Regret นี้นั้นทางทีมผู้พัฒนานั้นได้มีการนำเสนอออกมาได้อย่างน่า สนใจ ซึ่งมันนั้นแตกต่างไปจากเกมมือถือในยุคนี้นั้นได้อย่างเห็นได้อย่างชัด ซึ่งเกมในยุคปัจจุบันนั้นมักจะใช้ภาพ 3D ที่ดูมีความสมจริงในการสร้างเกมให้ดูมีความสวยงามอลังการ แต่เกมThe Everlasting Regret นั้นจะเป็นการใช้กราฟิก ที่เป็นเหมือนภาพวาดในคัมภีร์โบราณของจีน ซึ่งจะเป็นการช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเกมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยัง เป็นการเพิ่มเสน่ห์ในแบบของ ตัวเกมThe Everlasting Regret นี้นั้นได้ดีอีกด้วย  หากท่านใดนั้นอ่านแล้วบทความเกมนี้แล้วเกิดความสนใจก็สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้ง่ายๆโดยทางนั้นจะทำการทิ้งลิงค์ดาวน์โหลดเกมนี้นั้นไว้ท้ายบทความซึ่งท่านนั้นก็สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดเกมนี้นั้นมาเล่นได้

ดาวน์โหลดเกมนี้

Pyongyang Racer