เกมน่าสนใจ
Fate/Grand Order

Fate/Grand Order

Fate/Grand Order

Fate/Grand Order อีกหนึ่งเกมดังที่เป็นกระแสมาแรงในช่วงนี้ ถูกสร้างมาจากซีรี่ส์การ์ตูนดังที่เป็นที่นิยมทั้วโลกอย่างการ์ตูน Fate ที่ได้มีการ ทำออกมาหลายภาคต่อกันค่อนข้างเยอะพอสมควร ผลงานจากทีมค่ายผู้พัฒนา TYPE-MOON ซึ่งตอนนี้มีเปิดให้ ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android เท่านั้นนะจ๊ะตอนนี้ ส่วน iOS ก็ต้องรอกันไปก่อนเนาะ วันนี้นั้นทางเว็บไซต์ของเรานั้นจึงได้นำบทความเกมนี้มาให้ทุกท่านนั้นได้อ่านกันเพื่อที่ทำให้ทุกท่านนั้นได้หาเกมสนุกๆเล่นกันในวันหยุดแบบนี้นั้นเอง

Fate/Grand Order

Fate/Grand Order เกมดังจากซีรี่ส์การ์ตูนสุดฮิต

ซึ่งเจ้าเกม Fate/Grand Order นี้นั้นเป็นการรวบรวมเอาทุกอย่างใน Fate มารวมกันไว้ในเกมนี้โดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยรู้จักการ์ตูนเรื่องนี้ก็อาจจะมีงงสับสันกันบ้างแหละซึ่งเจ้าการ์ตูนเรื่อง Fate นี้บอกเลยนะว่าเมื่อเนื้อเรื่องที่จะซับซ้อนอยู่ ไม่ใช่น้อยซึ่งนั้นก็เพราะมันมีหลายภาคด้วยแหละเลยทำให้เกมนี้มีตัวละครที่ถูกเรียกว่า Servant เยอะแยะมากมายกันเลยทีเดียว ในตัวเกมนี้ได้มีการเรียบเรียงเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการย้อนเวลาไปหา Saber ซึ่งไม่ใช่การย้อนเวลาไปยังช่วงต่างๆ  ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ที่มีความคล้ายๆกับ Final record keeper ที่เรานั้นต้องมีส่วนร่วมในการทำสงครามและเข้าสู้รบเพื่อไขปริศนาในเนื้อเรื่องนั้นให้ได้นั้นเอง

เนื้อหาสุดมันส์กับการแบ่งการต่อสู้เป็น 2 Part

ในเกมนี้จะมีการต่อสู้ที่แบ่งออกเป็น 2ส่วน ด้วยกันคือ Master และ Servant ซึ่งจะมีสกิลคอยช่วยเหลือเหมือนกันซึ่งแต่ละ สกิลนั้นจะมีการ Cool Down และเวลาของผลลัพธ์รวมไปถึงเป้าหมายอีกด้วยและการโจมตีในเกมนี้สิ่งที่เป็นหัวใจหลักเลยก็คือคอมโบการ์ดรูปแบบต่างๆ ซึ่งเจ้าเกมนี้ได้มีการแบ่งออกเป็น 3สาย ด้วยกัน คือ Arts(เพิ่ม NP), Quick(เพิ่ม Star) และBuster(เพิ่มการโจมตี) ซึ่งทั้งสามแบบนั้นหากเลือกสีเดียวกันในการโจมตี ผู้เล่นจะได้รับค่า โบนัสเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ อีกทั้งหากผู้เล่นเลือกที่จะโจมตีตัวละครที่เหมือนกับของผู้เล่นนั้นจะมีการเกิดการโจมตีที่พิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก 1ครั้งยิ่งถ้าหากมันมีความตรงกันกับสีเดียวกันของมันจะยิ่งทวีคูณในการโจมตี

Fate/Grand Order

ตอบโจทย์แฟนเกมเลยก็ว่าได้

ถ้าหากใครที่เป็นสาวกของการ์ตูนเรื่องนี้แล้วอยากจะสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมก็ไม่ควรพลาดเกมเด็ดๆเกทนี้ไปเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องนี้นะเพราะมันคงตอบโจทย์แฟนๆการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ใช่น้อยเลยที่เดียวเพราะตัวเกมที่มีการอัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องของการ์ตูนที่มีการเขียนขึ้นมาใหม่ รวมไปถึง Servant ที่ได้มีการยกมากันทั้งกองทัพ ซึ่งถ้าผู้เล่นคนไหนไม่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้ก็ยังสามารถเล่นเกมนี้ได้แต่อาจจะงงแต่ก็ยังสามารถร่วมเล่นเกมนี้ได้อย่างสบายๆ เพราะเนื้อหาของเกมการต่อสู้เกมนี้นั้นไม่ได้มีความยากมากมายหรือซับซ้อนอะไรซึ่งสามารถเล่นได้สบายๆเลยแหละ

สรุปเกม   Fate/Grand Order เกมในใจแฟนคลับ

หากท่านใดนั้นสนใจที่จะเล่นเกมนี้นั้นก็สามารถทำการดาวน์โหลดเกมนี้จากลิงค์ข้างล่างที่เราทำการทิ้งไว้ได้เลยซึ่งถือว่าสะดวกกับทุกท่านมากๆ อีกทั้งหากท่านใดนั้นที่สนใจเกมสนุกๆแบบนี้อีกก็สามารถติดตามได้ในอาทิตย์หน้าซึ่งทางเรานั้นจะนำบทความเกมสนุกๆมาอัปเดตให้ทุกท่านได้ลองไปโหลดมาเล่นกันแล้วพบกันใหม่อาทิตย์หน้าครับทุกท่าน

ทดลองโหลดเกมนี้เล่นที่นี้

Coin Master