เกมน่าสนใจ
The sim4

The sim4

The sim4 รีวิวเกมน่าเล่นแห่งปี2022

รีวิวเกมน่าเล่นแห่งปี2022 The sim4

The sim4 ทำความรู้จักกับเกมน่าเล่นที่สุดแห่งปี2022 The sim ที่เปิดให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดมาเป็นเวลา7-8 ปี เดอะซิมส์ มีมากมายหลากหลายภาค ซึ่งแต่ละภาคตัวละครจะแตกต่างกันออกไป The Sims เริ่มเปิดตัวตั้งแต่ วันที่ 2 กันยายนพ.ศ 2557 ถือได้ว่าเป็นเกมที่ถูกพัฒนามาเยอะมากที่สุดและน่าเข้าเล่น เป็นเกมที่สมจริง ทำเรื่องจินตนาการ การทำงาน เป็นเกมที่จำลองเหตุการณ์การใช้ชีวิตของมนุษย์ เดอะซิมส์4 คือภาคล่าสุดตัวละครสมจริงมากขึ้น กราฟฟิกสวยคมชัด และ The Sims 4 มีภาคต่างๆให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อมากกว่า 20 ภาค พร้อมทั้งยังสามารถตกแต่งตัวละครให้สวยงามสมจริง สาวเกมเมอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดเกมดีๆมาแรงที่สุดในปี 2022 และในช่วงเทศกาลภาคเสริมแต่ละภาคลดถึง 50% หรือบางเทศกาลลดถึง 70% เปอร์เซ็นต์ 

แนะนำภาคเสริมที่ควรมีในเกม The sim4

ภาคเสริมThe sim4 ก่อนที่ผู้ใช้งานจะเข้าเล่นเกมเดอะซิมส์4 ควรศึกษาและอ่านรีวิวต่างๆของภาคเสริมนั้นๆ วันนี้เว็บไซต์ของเราจะมาบอกแหล่งที่มาในการซื้อ สำหรับชาว Gamer มือใหม่ที่มีความสนใจอยากทดลองเล่น The Sims 4 ผู้ใช้งานควรเลือกซื้อเกม The Sims 4 หรือสมัครสมาชิกผ่าน Origin Streaming Game หรืออีกหนึ่งช่องทาง สามารถซื้อผ่าน steam ได้ แต่ละเดือนและช่วงเทศกาลบางทีรถถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ซื้อไว้ไม่เสียหาย จะคุ้มกับคุ้ม ตัวเกมเข้าเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ ภาคแรกทางเว็บไซต์จะแนะนำก็คือ Base Game หรือภาคหลัก เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูผ้าเกมเสริมต่างๆ จากทางเว็บไซต์เราแนะนำ 5 ภาคเสริมที่ควรมีติดเครื่องมีดังนี้ 

ภาคเสริมThe Sims 4 : Get to Work

ภาคเสริมภาคแรกที่ทางเว็บไซต์จะแนะนำ ที่เหล่านักเกมเมอร์ควรต้องซื้อติดเครื่องไว้ คือภาค Get to work รายละเอียดของภาคนี้จะเน้นความสมจริง มีอาชีพมากมายหลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกเล่น เลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตัวเอง และใช้ตัวละครในการจำลองเหตุการณ์ มีสายงานมากมายหลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือก ความหลากหลายของอาชีพแต่ละอาชีพสมจริงและเหมือนจริง เรียกได้ง่ายๆว่าเป็นภาคแรกที่ไม่ควรพลาด ผู้ใช้งานสามารถเลือกสายงานที่ตัวเองชื่นชอบได้ ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิก ฟรีแลนซ์ สายงานราชการ หรืออื่นๆ 

The Sims 4 Cottage Living

ภาคเสริมThe Sims 4 : Cottage Living

นี่คือภาคเสริมของเดอะซิม 4 ที่ผู้ใช้งานไม่ควรพลาด ภาคเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หากเรานักเกมเมอร์ทั่วไปชื่นชอบในการทำสวน Cottage Living พักนี้ผู้ใช้งานสามารถทำสวน เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ รักษาความสงบ เน้นทำไร่ทำนา ภาคนี้จำลองชีวิตจริงได้เหมือนมากเช่นกัน นอกจากการจำลองชีวิตเป็นชาวสวนแล้ว เหล่านักเกมเมอร์ทั้งหลาย ยังสามารถปลูกผักขาย และสามารถทำอาชีพต่างๆเกี่ยวกับฟาร์มได้มาก 

The Sims 4 Outdoor Retreat
ภาคเสริมThe Sims 4 : Outdoor Retreat

The Sim ภาคใหม่มาแรงที่ไม่ควรพลาดอีกภาคนึงก็คือ  Outdoor Retreat สำหรับคนที่หลงใหลในการแค้มป์ปิ้งทางเราแนะนำเป็นภาคนี้เลย ทั้งอุปกรณ์การแค้มป์ปิ้ง การเตรียมตัวไปแคมป์ การแต่งตัว พร้อมความสนุกสนานในการแค้มป์ปิ้ง เหล่านักเกมเมอร์ทั้งหลายงานสามารถจำลองเหตุการณ์สถานการณ์การไปแคมป์ได้ดีเลยทีเดียว เปิดประสบการณ์ใหม่ๆของการเล่น The Sim ในภาคนี้จะมีชุดแนว Camping การนอนป่า การตกปลา ทำอาหาร การนอนดูดาว และอื่นๆอีกมากมาย 

The Sims 4 Get Together
ภาคเสริมThe Sims 4 : Get Together

ภาคเสริมที่ 4 เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ที่ไม่ควรพลาด สายแดนซ์ซิ่ง เพราะในภาคGet Together เพิ่มความสนุกสนานมากมาย กลุ่มเพื่อนในการปาร์ตี้มากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการก่อตั้งชมรมการไปเที่ยว การตั้งกลุ่มการไปเที่ยว ท่าเต้นใหม่ๆ ทำกิจกรรมต่างๆกับเพื่อน สังสรรค์ปาร์ตี้กับครอบครัว หรือแม้กระทั่งออกไปที่เที่ยวต่างๆ และในภาคนี้ผู้ใช้งานยังสามารถ ทำอาหาร ขายของได้อีกด้วย รับสายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดภาคเสริมภาคนี้ 

ภาคเสริมThe Sims 4 : Island living

ในส่วนของภาคเสริม Island living เอาใจสาวๆหรือหนุ่มๆที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้ในการไปทะเล ภาคนี้จะมีพื้นที่มากมายให้เลือกเดินทาง มีหมู่เกาะมากมายที่สวยงดงาม และมีอาชีพมากมายที่เกี่ยวกับทะเล เป็นภาคที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งยังเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบในการไปทะเล การแต่งกายจะเป็นบิกินีและมีนางเงือก นอกจากนี้หนุ่มๆยังสามารถประกอบอาชีพเป็นชาวประมงได้อีกด้วย และอาชีพนักประดาน้ำ อาชีพไกด์ ทำงาน Part Time อื่นๆอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกมThe Sim4

เกมอื่นๆที่น่าสนใจ : The Everlasting Regret