เกมน่าสนใจ
GARENA SPEED DRIFTERS เกมแข่งรถสุดมันส์

GARENA SPEED DRIFTERS เกมแข่งรถสุดมันส์

GARENA SPEED DRIFTERS เกมแข่งรถสุดมันส์

GARENA SPEED DRIFTERS  ซิ่งง่าย ๆ สนุกไปพร้อมกับเพื่อน ๆ ใน 3 นาที ตั้งทีมไต่แรงก์ ประชันความเร็วหรือปะทะด้วยไอเทม มีทั้งรถแข่งหรือมอเตอร์ไซค์ให้ซิ่งกัน พร้อมระบบ Baby โหมดฟุตบอล และ Chase Mode หนึ่งสนามสามนาที ผู้เล่นสามารถเป็นนักแข่งรถได้ง่าย ๆ ด้วยการฝึกฝนจากหลากหลายโหมด ไม่ว่าจะเป็น Racing หรือ Battle ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและพลังอันบ้าคลั่งถูกพัฒนาโดย TiMi Studios เป็นเกมือถือที่คุณภาพสูงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว เนื่องจากใช้เวลาเล่นไม่นาน เพียงสามนาทีต่อหนึ่งเกม ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้ว อีกทั้งยังมีรูปแบบที่ละเอียดอ่อน ใช้กราฟฟิกคุณภาพสูง รวมทั้มีระบบเสียงเพื่อความสะดวกในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม เป็นเกมแข่งรถสไตล์รถโกคาร์ท ซึ่งเป็นเกมแข่งขันความเร็วกันในสนามแข่ง สำหรับในเกมนี้จะมีโหมดการเล่นทั้งหมดสองโหมด คือ โหมด Racing และโหมด Battle โดยทั้สองโหมดนี้จะมีวธีเล่นที่แตกต่างกัน แต่จะสามารถเล่นได้ทุกสนาม โดยมีแผนที่ให้เลือกเล่นทั้งหมด 34 แผนที่

Garena Speed Drifters

โหมดภายในเกมGARENA SPEED DRIFTERS

  • โหมด Racing จะเป็นกรแข่งขันวัดกันที่ความเร็วและจังหวะในการเข้าโค้งดริฟเป็นหลัก ซึ่งการดริฟต์ นั้นเป็นหัวใจสำคัญขอวเกมนี้เลยทีเดีย โดยเมื่อถึงทางเข้าโค้ง ผู้เล่นจะสามารถดริฟต์เพื่อให้รถร่นความเร็ว และบังคับรถไม่ให้พุ่งไปชนข้างทางได้ และเมื่อดริฟต์สำเร็จ ก็จะได้เกจบู้ทเพื่อให้ผู้เล่นสามารถขับรถพุ่งไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว เงื่อนไขในการได้บู้ท นอกจากการดริฟต์แล้วยังได้จากโอกาสอื่น ๆ เช่น จังหวะที่รถพุ่งลอยกลางอากาศ, ผ่านจุดเร่งความเร็วบางจุด และหู้เล่นสามารถดริฟต์จนเกจเต็มหลอด ก็จะได้ไอเท็มไนตรัสมา ทำให้สามารถกดพุ่งให้รถเร่งความเร็วไปได้
  • โหมด Battle เป็นโหมดสำหรับเก็บไอเท็มบนและนำมากลั่นแกล้งหรือช่วยเหลือตัวเอง โดยไอเท็มนั้นก็จะมากหลากหลายทั้งช่วยเหลือ และโจมตีเพื่อขัดขวางผู้เล่นอื่นไม่ให้ถึงเส้นชัยก่อน
เกมSPEED DRIFTERS

คุณสมบัติเกมGARENA SPEED DRIFTERS สุดพิเศษ

  • เล่นง่าย 1 สนาม 3 นาที ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนได้ทุกที่ทุกเวลา โดยใข้เวลาเพียง 3 นาทีต่อการลงสนาม 1 ครั้งเท่านั้น เพียงแค่เปิดโทรศัพท์ก็พร้อมสัมผัสกับความเร็วได้เลย
  • ดริฟต์ได้เพียงปลายนิ้ว ไหลลื่นไปกับพลังของ Nitro และรอยดริฟต์สุดเท่
  • ระบบหลากหลาย เพื่อนพ้องมากมาย Hyperspace Racing Mode, Super Team Racing Mode, Racing Mode, Battle Mode และโหมดจัดอันดับ อีกทั้งยังมีโหมดอื่น ๆ ที่เพิ่มความท้าทายและความประหลานใจให้กับผู้เล่น
  • สนุกเร้าใจไปกับเสียงดนตรี ในเกมมาพร้อมกับเครื่องเล่นเพลงที่จะเพิ่มความตื่นเต้นบนสนามแบ่งได้อีกเป็นเท่าตัว
  • ความรักที่สุดซึ้ง ความโรแมนติกที่แสนหวาน พบกับความรักที่แสนโรแมนติก พิธีแต่งงาน การลงสนามพร้อมคู่รัก พร้อมพาคู่รักลงทีมแข่งขัน ช่วยสร้างความสุขและความสนุกสนานเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า
  • ชุดแฟชั่นสวยหลากสไตล์ ชุดแฟชั่นสุดอลังการ หลากหลายสไตล์สำหรับสายซิ่งที่สุดแซ่บที่พร้อมเผยตัวตนบนสนาม

ดาวน์โหลดเกม : คลิ๊ก
บทความที่น่าสนใจ : The Everlasting Regret